Giới Thiệu – Liên Hệ

Chào mừng bạn đã đến với website Kiemtien24h.VN – Blog chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) tại Việt Nam.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có thắc mắc rằng:

  • Kiếm tiền trên mạng là gì?
  • MMO là gì?
  • Nên bắt đầu kiếm tiền online từ đâu?
  • Làm sao để tạo thu nhập thụ động từ Internet?
  • Kiếm tiền online như thế nào?
  • Làm gì để kiếm tiền online? …

Tuyệt vời bạn đã ghé đến đúng địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề rồi đấy! Website: Kiemtien24h.VN là một blog cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 22/07/2019 và đang được vận hành, phát triển nội dung bởi Kiemtien24h.

Mục tiêu hoạt động

Kiemtien24h.VN hoạt động như một website cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO (Make Money Online). Bên cạnh đó, website cũng hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm, những trải nghiệm mà mình đã từng đối mặt khi tham gia kiếm tiền trên mạng.

Ngoài ra, blog Kiemtien24h.VN cũng cung cấp các thông tin, bài hướng dẫn, giới thiệu liên quan đến lĩnh vực Cryptocurrency (tiền điện tử) …

Hy vọng bạn sẽ sử dụng các thông tin từ website để có thể tự mày mò kiếm tiền trên mạng.

Bạn nhận được gì khi ghé thăm Kiemtien24h.VN?

Tại blog này, Kiemtien24h.VN sẽ cố gắng chia sẻ những gì mà mình đã học được trong quá trình kiếm tiền MMO, những giá trị giúp bạn có thể kiếm tiền cả online và offline.

Về cơ bản, Kiemtien24h.VN là blog cá nhân theo hình thức tự học, tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm cá nhân của mình dù mình đã cố gắng truyền đạt 1 cách trung lập các kiến thức.

Có gì ở blog này?

Chuyên mục Kiếm Tiền Online sẽ giúp bạn tìm thấy những nội dung liên quan đến mảng kiếm tiền trên mạng như: Affiliate Marketingcác dự án kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất,…

Các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho kiếm tiền MMO và Kỹ năng kiếm tiền sẽ được Kiemtien24h update liên tục.

Ngoài ra chuyên mục tin tức sẽ cung cấp thông tin về thị trường tài chính, đầu tư online cũng như cảnh báo các dự án lừa đảo tại Việt Nam

Tầm nhìn blog Kiemtien24h.VN

Kiemtien24h hy vọng sẽ phổ biến blog này đạt khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 3 năm tới. (dự kiến 2023)

Kế hoạch 5 năm: Tăng mức độ phổ biến trong cộng đồng MMO của blog lên con số 2 triệu lượt truy cập/ tháng. Bạn có thể theo dõi báo cáo traffic của website tại đây: https://www.similarweb.com/website/kiemtien24h.vn

Tiêu chí hoạt động website

Website hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.

Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ kiếm tiền online/ offiline có chất lượng tốt nhất.

Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Kiemtien24h:

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, Kiemtien24h cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Kiemtien24h sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: trình duyệtgiới tínhthời gian truy cậptần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Kiemtien24h cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ ở dưới mỗi bài viết trên website.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên blog

Để trên website Kiemtien24h.VN hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà Kiemtien24h khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Sponsored Post: Kiemtien24h có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.

Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, Kiemtien24h có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, Kiemtien24h luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.

Mạng xã hội

Hiện tại, Kiemtien24h.vn có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Facebook: https://www.facebook.com/kiemtien24h.vn

Và 200 mạng xã hội được kiệt kê trong trang thông tin liên hệ: https://kiemtien24h.vn/gioi-thieu

Mục tiêu chính của Website này được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin về MMO mà Kiemtien24h biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Headquarters

Kiếm Tiền 24h

Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Contact Info

Phone: 0763409769

Email: kiemtien24h.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status